ภาษาไทย – Thai language

วิลล่า 777

หน้าหลัก
ถ้าคุณกำลังมองหาความหรูหรา ประสบการ์ณการพักผ่อนในวันหยุดพักร้อน ในพื้นที่ ที่เป็นหัวใจของภูเก็ต ใกล้ชายหาดที่เป็นที่นิยม มองหาได้ไม่ไกล ในที่ดีที่สุดของ ตรีชฎา วิลล่า “วิลล่า 777” พร้อมกับบริการสุดพิเศษ และการตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ จากุซซี่ส่วนตัว.

ที่ซึ่งเงียบสงบแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา วิลล่า 3 ห้องนอนเตียงเดี่ยว ทุกห้องมีห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ส่วนตัวในทุกๆห้อง ซึ่งออกแบบไว้สำหรับพัก 6 ท่าน. วิลล่ามีพื้นที่สวนหย่อมรมรื่นไว้พักผ่อนส่วนตัว พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ และจากุซซี่ พร้อมด้วยเตียงอาบแดด 2 ตัว และโต๊ะรับประทานอาหารด้านนอกริมสระน้ำ จำนวน 1 ชุด. การตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น ซึ่งรู้จักในนามของนักออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานเอกลักษณ์วัฒนธรรมความเป็นไทย. เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด คัดสรรมาแต่คุณภาพระดับสูง และเป็นของที่มียีห้อ ของใหม่เท่านั้น. เพื่อทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านของตนเอง วิลล่า 777 ได้จัดสรรโทรทัศน์ แอลทีดี ขนาด 65 นิ้วไว้สำหรับห้องนั่งเล่น. และยังมีโทรทัศน์ส่วนตัวในแต่ละห้องนอนด้วย. โทรทัศน์ทุกเครื่องใช้ระบบ แอปเปิ้ลทีวี กูเกิลโครมการ์ด และ อินเตอร์เน็ตทีวี พร้อมด้วยบริการหลากหลายช่องทีวีชั้นนำจากต่างประเทศ พร้อมติดตั้งระบบเสียงเชื่อมต่อไร้สาย “โซนาส” ทั่วทั้งบ้าน สามารถควบคุมเสียงรอบทิศทางได้โดยง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น บนมือถือ แทบเล็ต หรือแลบท็อป ของท่านเอง. ภายในบ้านมีเครื่องอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมพิเศษไว้ให้บริการท่าน ด้วยเครื่องล้างจานอัตโนมัติ และ เครื่องอบผ้า ซึ่งท่านสามารถใช้อุปกรณ์นี้โดยไม่มีค่าบริการใดๆเพิ่มเติมตลอดการพักอยู่ใน วิลล่า 777 นอกเหนือจากนั้นผ้าปูเตียงและผ้าเช็ดตัวจะได้รับการเปลี่ยนใหม่โดยการบริการทำความสะอาดจากทางเรา และทำความสะอาดอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์ ตลอดการพักอาศัยอยู่ ด้วยการรวมกันของสไตล์และความหรูหรา พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ความฝันในวันหยุดพักผ่อนของท่านให้เป็นจริงด้วยราคาที่คุ้มค่า

วิลลา 777 ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่มีชื่อเสียงของเกาะภูเก็ต ใกล้ชายหาดบางเต่าและลากูน่า ที่นี้คุณสามารถค้นหา คลับ ชายหาด และรีสอร์ต เป็นจำนวนมากมาย รวมด้วยร้านอาหารและบาร์ ที่มีสไตล์พร้อมทั้งห้างสรรพสินค้า ทั้งหมดนี้คุณสามารถเดินทางไปถึงได้ง่ายๆเพียง 8 นาทีเท่านั้น
เพียงแค่ 20 นาทีจากสนามบิน คุณก็จะมาถึงบ้านในสวรรค์แห่งนี้ แท็กซี่มีให้บริการตลอดสะดวกสบายจากสนามบินด้วยราคามาตราฐาน

สิ่งอำนวยความสะดวก
การมาถึงที่เรียบง่าย ทางเรามีบริการ จัดให้มีพนักงานคอยมาต้อนรับและส่งท่าน และดูแลท่านตลอดเวลาที่ท่านต้องการ วิลลา 777 ตั้งอยู่ในพื้นที่ซับซ้อน ห่างไกลจากความวุ่นวาย ท่านสามารถได้รับความเป็นส่วนตัวตลอดการพักอาศัยอยู่อย่างแน่นอน และมีความปลอดภัยอย่างสูงตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

การให้บริการของพนักงาน
พนักงานของเราสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทยได้เป็นอย่างดี และมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามของท่านตลอดระยะเวลาที่ท่านพักอาศัยอยู่กับเรา ความเป็นส่วนตัวคือกุญแจสำคัญของวิลลา 777 ดังนั้นท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการรบกวนการพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน ถ้าท่านมีสิ่งใดที่ต้องการจะแนะนำทางเราเป็นพิเศษ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านจะติดต่อสอบถามข้อสงสัยต่างๆกับทางเราได้ในทุกๆโอกาส แต่คำถามทั่วไปส่วนใหญ่ๆแล้วท่านสามารถสอบถามโดยตรงจากพนักงานต้อนรับของเรา
ทางเราได้จัดบริการหนังสือสำหรับกิจกรรมและช่องทางในการติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆไว้ให้ท่านภายในบ้าน

ข้อมูลเพิ่มเติม
ขับรถในภูเก็ต ท่านจะต้องขับด้านซ้าย ไม่ใช่ด้านขวา ดังนั้นท่านควรตระหนักถึงว่า ท่านจะรู้สึกสะดวกที่จะขับรถด้านซ้ายหรือไม่ ก่อนท่านตัดสินใจเช่ารถยนต์ส่วนตัวเพื่อขับเอง หรือขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ทางเรามีไว้ให้บริการสู่ท้องถนน ทางวิลลา 777 จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นกับตัวท่านหรือรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใดๆ ในทุกกรณี ตลอดเวลาท่านพักอาศัยอยู่ที่วิลลา 777. ถ้าหากท่านใช้บริการขับขี่รถยนต์ที่ทางเรามีไว้ให้บริการ ความเสี่ยงทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวท่านเอง ด้วยกับประกันของท่านเอง กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถ้ามีความเสียหายใดๆกับรถยนต์ก่อนท่านนำรถยนต์ออกจากบ้านไปใช้บริการ ถ้าเกิดความเสียหายใดๆหลังจากท่านใช้บริการ จะขอให้ถือว่าเป็นความเสียหายที่เกิดจากท่านและมีความจำเป็นต้องหักค่าเสียหายตามกรณีนั้นๆ จากเงินมัดจำของท่าน ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในกรณีนี้ด้วย เพราะทางเรามิใช่บริษัทรถเช่า ทางเราให้บริการรถยนต์ส่วนตัวเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของท่านในระหว่างท่านพักอาศัยอยู่เท่านั้น จึงใคร่ขอความกรุณาในความร่วมมือของท่านในการใช้บริการรถยนต์และรถจักรยานยนต์ มา ณ ที่นี้ด้วย

ภาพรวม
วิลลา 777 ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ซับซ้อนเล็กๆ รวมกับวิลลาส่วนตัวอื่นๆอีก 24 หลัง ในพื้นที่แห่งนี้ มีการรักษาความปลอดภัยทุกๆประตู อนุญาติเฉพาะลูกค้าของวิลลา ที่จะสามารถเข้ามาภายในบริเวณนี้ได้เท่านั้น และในพื้นที่แห่งนี้เราให้บริการฟิตเนสเล็กๆ ด้วย
ภายในบริเวณแห่งนี้มีความเงียบสงบอยู่ในตัวของมันเอง เพียงแค่ 7 กิโลเมตรในการขับรถไม่กี่นาที ท่านก็จะพบกับหาดทรายขาวสะอาด ที่รู้จักกันในนามของ หาดบางเต่า ขับรถภายใน 4 นาที หรือ เดินเท้าเพียงแค่ 15 นาที จากวิลลา 777 ท่านจะพบกับทางเข้าหลักของพื้นที่ ลากูน่ารีสอร์ต ที่รองรับการผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อนตามวิถีชีวิตของท่าน.

ร้านอาหารและบาร์ตามท้องถนนทั่วไป 1.5 นาที 500 เมตร
วิลลามาร์เก็ต 3 นาที 1.6 กิโลเมตร
สถานีตำรวจเชิงทะเล 4 นาที 1.9 กิโลเมตร
ลากูน่ารีสอร์ต 4 นาที 1.9 กิโลเมตร
ศูยน์เภสัชกร 3 นาที 2 กิโลเมตร
เทสโก้โลตัสสาขาเชิงทะเล (ปั้มน้ำมัน) 6 นาที 2.9 กิโลเมตร
ชายหาดบางเต่า 7 นาที 3.5 กิโลเมตร
ลากูน่า กอล์ฟคลับ 8 นาที 4.3 กิโลเมตร
โรงเรียนนานาชาติบริติช (อังกฤษ) 20 นาที 13.7 กิโลเมตร
สนามบินนานาชาติภูเก็ต 20 นาที 18 กิโลเมตร
เมืองภูเก็ตและถนนคนเดินวันอาทิตย์ 31 นาที 22.9 กิโลเมตร
หาดป่าตอง (พื้นที่เป็นที่นิยมในการเที่ยวกลางคืน) 34 นาที 18.6กิโลเมตร
วัดพระใหญ่ (วัดที่มีที่ชมวิว เกาะภูเก็ต องศา) 52 นาที 34.9 กิโลเมตร